Cà Phê Rang Mộc 100% Nguyên Chất
Giá sản phẩm:
- Đánh giá:
Nguồn nguyên liệu: EATU - ĐẮK LẮK
Thương hiệu: HIVA'S COFFEE
Kích thước hạt: S18
Độ rang: đậm (Dark)
Hương: Hương thơm đặc trưng, vị đắng đậm hoang sơ, body dày đặc trưng, hậu ngọt
Thành phần: 100% Robusta nguyên chất , chế biến red honey, Organic, không tẩm
Loại: hạt / bột (xay khi khách hàng yêu cầu)
Dùng pha Phin / Espresso, uống nóng hoặc lạnh, thêm sữa tùy thích
Caffein cao
Chi tiết sản phẩm
Hạt cà phê: hái chọn lọc 100% trái chín, công nghệ chế biến sạch từ khâu nhân xanh, ủ đúng qui trình chế biến red honey để sinh hương nhưng vẫn đảm bảo những đặc tính cơ bản của dòng Robusta là đắng đậm.
Bao bì: giấy 8 cạnh tráng nhôm mặt trong, nẹp miệng túi, sử dụng van thông hơi một chiều theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm bảo quản chất lượng tốt nhất cho hạt cà phê.
Vài nét về đặc tính của cà phê Robusta:
Cà phê Robusta hay còn được gọi là cà phê vối được người Pháp đưa vào Việt Nam năm 1907 với mục đích thay thế cây cà phê Arabica nhằm đạt được hiệu quả kinh tế cao hơn. Với các đặc tính dễ trồng, yêu cầu chăm sóc đơn giản và sản lượng cao hơn so với Arabica, Robusta nhanh chóng thay thế và cho đến nay chiếm hơn 90% tổng sản lượng cà phê ở Việt Nam.
Khác với sự đa dạng trong “hương vị” tự nhiên và "âm điệu" thanh thoát của Arabica, Robusta như những nốt trầm mà ở đó chất vị đậm - đắng là điểm độc đáo được người Việt ưa chuộng và say mê. Chính vì vậy, sự kết hợp hài hoà giữa hai dòng Arabica và Robusta tạo ra sự tinh tế, hấp dẫn trong từng tách cà phê và cũng là điều mà chúng tôi mong muốn diễn đạt trong từng sản phẩm của Aro Bảo Khánh và Hiva’s coffee.
Copyright © 2020 thuộc về CÔNG TY TNHH ARO BẢO KHÁNH | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam
Người online: 12 | Tổng lượt truy cập: 522.595