Cà phê Espresso (pha máy)
Giá sản phẩm:
- Đánh giá:
Chi tiết sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm:
Có 3 tiêu chuẩn khối lượng đóng gói:
250gr/ túi; 500gr/ túi; 1000gr/ túi
Vài nét về cà phê Espresso
Cà phê Espresso xuất hiện ở Ý vào năm 1930, đây là loại cà phê được dùng phổ biến ở Ý, Tây Ban Nha và các nước châu Âu.
Nguyên liệu để pha cà phê Espresso
Để có một ly Espresso hoàn hảo, luôn bắt đầu bằng các hạt cà phê chất lượng cao nhất được rang hơi sẩm màu (dark) hay rang vừa (medium) hay rang nhạt (light) tùy theo khẩu vị của người uống . Qua cách pha dưới áp suất, axít tự nhiên của hạt cà phê bị hòa tan nhanh hơn các phương pháp pha chế thông thường rất nhiều điều này sẽ làm cho ly cà phê có vị chua. Để giảm bớt vị chua này người ta sẽ rang hạt cà phê lâu hơn, do hàm lượng axít giảm đi khi rang hạt cà phê
Thường loại cà phê Arabica (Coffea arabica) có chất lượng cao được dùng làm cà phê espresso vì Arabica tính chất có mùi hương thơm trái cây, hoa quả, vị chua thanh. Để cà phê espresso có crema nhiều và đặc hơn ta pha trộn hạt cà phê Arabia với Robusta (Coffea canephora) với nhau. Chính sự kết hợp này đã tạo nên gu độc đáo của thức uống Espresso.
Copyright © 2020 thuộc về CÔNG TY TNHH ARO BẢO KHÁNH | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam
Người online: 2 | Tổng lượt truy cập: 522.546