CÔNG TY TNHH ARO BẢO KHÁNH

CÔNG TY TNHH ARO BẢO KHÁNH chuyên ngành sản xuất cà phê sạch rang mộc nguyên chất,cà phê hòa tan sấy phun & sấy lạnh,hạt điều trắng và rang theo yêu cầu khách hàng; cung cấp cà phê nhân xanh chất lượng cao cho thị trường rang toàn quốc và xuất khẩu 

Các sản phẩm chính của Công ty đáp ứng cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu:

 Cà phê hạt & bột pha Phin / Espresso thương hiệu Aro Bảo Khánh & Hiva’s coffee

 Cà phê túi lọc tiện lợi (cà phê phin giấy) thương hiệu Hiva’s coffee

 Cà phê capsule (Nespresso & Kcup) thương hiệu Hiva’s coffee 

 Cà phê hòa tan thương hiệu Hiva’s coffee 

 Cà phê nhân xanh 

 Hạt điều trắng và rang thành phẩm theo yêu cầu 

 
Chúng tôi không gọi cà phê của chúng tôi là sản phẩm nếu nó không thật sự an toàn, không bảo vệ sức khỏe cho người dùng – đó cũng chính là phương châm hoạt động sản xuất của chúng tôi - toàn tâm, toàn lực tạo ra sản phẩm “ hậu vị đậm đà , hương quyến rũ thơm ngon,  ...” - tất cả được hoàn thiện với tinh thần luôn luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến khách hàng và thực hiện một cách tốt nhất.

Công ty hoạt động :
? VPĐD : Số 10, đường số 1, KDC Hai Thành, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP.HCM
? Xưởng sản xuất : Ấp 3A, xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
? Farm chế biến nhân xanh tại Lâm Đồng, Đà Lạt nơi nổi tiếng là vùng cao nguyên với khí hậu thiên nhiên rất thuận lợi để cho cây cà phê phát triển và có hương vị thơm ngon nhất.
 
Điều mà CÔNG TY TNHH ARO BẢO KHÁNH tự hào:
  1. Vùng nguyên liệu: chúng tôi lựa chọn các vùng nguyên liệu nổi tiếng như Robusta Buôn Hồ - Buôn Mê Thuột, Arabica Trạm Hành - Cầu Đất - Đà Lạt, là 2 nguồn nguyên liệu chủ chốt để tạo nên thương hiệu cà phê Aro Bảo KhánhHiva’s coffee.
  2. Chế biến: Hướng dẫn người dân không thu hoạch đại trà cả trái chín và trái non, sau khi thu hoạch tiến hành phân loại trái chín riêng, loại bỏ trái sâu và đen, lên men đúng qui trình, chọn phương pháp chế biến phù hợp để đảm bảo duy trì chất lượng cà phê hạt rang ổn định, chúng tôi mong muốn góp phần thúc đầy văn hóa thưởng thức cà phê sạch, nguyên chất, thuần túy bổ dưỡng cho sức khỏe người tiêu dùng.
  3. Máy rang cà phê:  sử dụng máy rang thông minh và công nghệ hot air 100%, nhớ và chạy theo profile đã duyệt rang mẫu, giúp cho chất lượng cà phê rang xay mang tính đồng nhất, phát huy hết hương vị thuần túy của cà phê.
  4. Thợ rang: được đào tạo rang theo tiêu chuẩn xuất khẩu, nắm vững thời gian hồ hóa, mailard sinh hương, phát triển caramel tạo body dày cho thành phẩm cà phê rang.
  5. Công ty sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm số 163/2020/NNPTNT-LAN ngày 23/09/2020, CN ISO 22000:2018, mẫu kiểm nghiệm đạt chất lượng yêu cầu và đã có danh sách tự công bố sản phẩm cà phê rang xay .
  6. Sản phẩm: đã kiểm nghiệm đạt chất lượng yêu cầu và đã có danh sách tự công bố sản phẩm tại http://bqlattp.hochiminhcity.gov.vn/spcb.aspx?c=19 , và đã  giấy chứng nhận CFS lưu hành mua bán tự do trong nước và xuất khẩu, chứng nhận FDA xuất khẩu thị trướng Mỹ 
 
CÔNG TY TNHH ARO BẢO KHÁNH CAM KẾT VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG:
Chúng tôi trân trọng những gì mình làm và chúng tôi cam kết cà phê thương hiệu Aro Bảo KhánhHiva’s coffee được làm từ 100% hạt cà phê sạch, chất lượng cao, không pha trộn các loại tạp chất, phụ gia, hóa chất hay hương liệu, vì mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích từ sản phẩm cà phê sạch, nguyên chất, an toàn cho sức khỏe, nhằm bảo vệ và duy trì tính độc đáo và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
Công ty TNHH Aro Bảo Khánh tin rằng Quý khách sẽ hài lòng và nhớ mãi hương vị cà phê của chúng tôi.

 

   " Cà phê ARO BO KHÁNH HIVA’S COFFEE - Hương vị khó quên từ lần đầu thưởng thức

 

HÃY TH VÀ CM NHN