CÔNG TY TNHH ARO BẢO KHÁNH
100% ROBUSTA HONEY
Giá sản phẩm:
    icon_hcMã sản phẩm: ROB1000
  • icon_likeĐánh giá:
  •  Nguồn nguyên liệu: EATU Đắk Lắk
     Thương hiệu: ARO BẢO KHÁNH
     Kích thước hạt: S18
     Độ rang: vừa đậm (Medium – Dark)
     Hương: Hương thơm nhẹ, vị đắng đậm hoang sơ, body dày đặc trưng
     Thành phần: 100% Robusta nguyên chất , không tẩm
     Loại: hạt / bột (xay khi khách hàng yêu cầu)
     Dùng pha Phin / Espresso, uống nóng hoặc lạnh, thêm sữa tùy thích 
     
    Caffein cao
     

Chi tiết sản phẩm

 Hạt cà phê: Công nghệ chế biến sạch từ khâu nhân xanh, ủ đúng qui trình chế biến honey để sinh hương nhưng vẫn đảm bảo những đặc tính cơ bản của dòng Robusta là đắng đậm.
 Bao bì: giấy kraft tráng nhôm mặt trong, nẹp miệng túi, sử dụng van thông hơi một chiều theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm bảo quản chất lượng tốt nhất cho hạt cà phê. 
Vài nét về đặc tính của cà phê Robusta
Cà phê Robusta hay còn được gọi là cà phê vối được người Pháp đưa vào Việt Nam năm 1907 với mục đích thay thế cây cà phê Arabica nhằm đạt được hiệu quả kinh tế cao hơn. Với các đặc tính dễ trồng, yêu cầu chăm sóc đơn giản và sản lượng cao hơn so với Arabica, Robusta nhanh chóng thay thế và cho đến nay chiếm hơn 90% tổng sản lượng cà phê ở Việt Nam.

Khác với sự đa dạng trong “hương vị” tự nhiên và "âm điệu" thanh thoát của Arabica, Robusta như những nốt trầm mà ở đó chất vị đậm - đắng là điểm độc đáo được người Việt ưa chuộng và say mê. Chính vì vậy, sự kết hợp hài hoà giữa hai dòng Arabica và Robusta tạo ra sự tinh tế, hấp dẫn trong từng tách cà phê và cũng là điều mà chúng tôi mong muốn diễn đạt trong từng sản phẩm của Aro Bảo Khánh Hiva’s coffee.

Chế biến RED HONEY phơi giàn 

Sản phẩm cùng loại