CÔNG TY TNHH ARO BẢO KHÁNH
CAFE PHIN TRUYỀN THỐNG I (Túi 500 gr)
Giá sản phẩm:
    icon_hcMã sản phẩm: PHI.T500
  • icon_likeĐánh giá:
  •  Nguồn nguyên liệu: Robusta honey EATU Đắk Lắk

     Thương hiệu: ARO BẢO KHÁNH

     Kích thước hạt: S18

     Độ rang: vừa đậm (Medium – Dark)

     Hương: Thơm nồng nàn, vị đậm đà truyền thống

     Loại: hạt / bột (xay khi khách hàng yêu cầu)

     Thành phần: 100% Robusta honey nguyên chất , không tẩm

     Dùng pha Phin, uống đen nóng, đen đá hoặc thêm sữa đá

Chi tiết sản phẩm

 Hạt cà phê: Công nghệ chế biến sạch từ khâu nhân xanh, ủ red honey đúng qui trình để sinh hương nhưng vẫn đảm bảo những đặc tính cơ bản của hạt cà phê Robusta Buôn Mê Thuột đã tạo nên tách cà phê gu truyền thống mạnh với vị đắng đậm, hương chocolate đen , ngọt cân bằng, body dày, đó là một thành công của chúng tôi đã tạo nên một sản phẩm đặc biệt giành cho Quý khách mang thương hiệu ARO BẢO KHÁNH

 Bao bì: giấy kraft tráng nhôm mặt trong, nẹp miệng túi, sử dụng van thông hơi một chiều theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm bảo quản chất lượng tốt nhất cho hạt cà phê.

Có 3 tiêu chuẩn khối lượng đóng gói:
250gr/ túi; 500gr/ túi; 1000gr/ túi

 Vài nét về đặc tính của cà phê Robusta: 

Là loại cà phê có hạt hình bầu dục, được trồng ở độ cao dưới 600m, khí hậu nhiệt đới, cho nên phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới như Tây và Trung Phi, Đông Nam Á và Brazil. Đây là giống cà phê được trồng và sử dụng phổ biến nhất ở nước ta. Tổng sản lượng cà phê Robusta chiếm 1/3 lượng cà phê tiêu thụ trên toàn thế giới.

Robusta có dạng cây bụi hoặc cây nhỏ, có thể cao đến 10 mét khi trưởng thành, hệ thống rễ nông nhưng có sức sống rất mạnh mẽ, ít bị dịch bệnh và sâu hại. Trái cà phê có hình hơi tròn chứa hai hạt hình bầu dục và nhỏ hơn hạt Arabica.
Cà phê Robusta có vị đắng chiếm chủ yếu, loại này uống “phê” hơn, có cảm giác hơn nên phù hợp với thị hiếu người Việt. 

Hình ảnh phân biệt hai loại cà phê phổ biến này:

Sản phẩm cùng loại