Cà phê Espresso (pha máy)
Giá sản phẩm:
- Đánh giá:
Nguồn nguyên liệu: Cầu Đất - Đà Lạt + Eatu Đák Lắk
Thương hiệu: ARO BẢO KHÁNH
Kích thước hạt: S18
Độ rang: vừa đậm (Medium – Dark)
Hương: Thơm nồng nàn, quý phái, cân bằng hậu vị
Loại: hạt / bột (xay khi khách hàng yêu cầu)
Thành phần: 100% nguyên chất Arabica natural+ Robusta honey - Không tẩm
Dùng pha máy (Espresso), thêm đường , sữa tùy thích - Uống lạnh hoặc nóng với lớp crema hấp dẫn
Chi tiết sản phẩm
Hạt cà phê: Sạch từ khâu nhân xanh, ủ đúng qui trình để sinh hương. Nhờ sự kết hợp tinh tế theo tỷ lệ đặc biệt của Arabica natural Cầu Đất và Robusta honey Buôn Hồ - Đắklắk đã tạo nên sản phẩm cà phê Espresso Specialty Gu Châu Âu mang thương hiệu ARO BẢO KHÁNH, đặc trưng vị chua thanh, đắng nhẹ, thơm hương trái cây chín, lớp crema màu cánh gián, ngọt cân bằng, hậu vị nhẹ nhàng. Pha Espresso là sự lựa chọn đúng đắn nhất.
Bao bì: giấy kraft tráng nhôm mặt trong, nẹp miệng túi, sử dụng van thông hơi một chiều theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm bảo quản chất lượng tốt nhất cho hạt cà phê.
Hình ảnh sản phẩm:
Có 3 tiêu chuẩn khối lượng đóng gói:
250gr/ túi; 500gr/ túi; 1000gr/ túi
Vài nét về cà phê Espresso
Cà phê Espresso xuất hiện ở Ý vào năm 1930, đây là loại cà phê được dùng phổ biến ở Ý, Tây Ban Nha và các nước châu Âu.
Nguyên liệu để pha cà phê Espresso
Để có một ly Espresso hoàn hảo, luôn bắt đầu bằng các hạt cà phê chất lượng cao nhất được rang hơi sẩm màu (dark) hay rang vừa (medium) hay rang nhạt (light) tùy theo khẩu vị của người uống . Qua cách pha dưới áp suất, axít tự nhiên của hạt cà phê bị hòa tan nhanh hơn các phương pháp pha chế thông thường rất nhiều, điều này sẽ làm cho ly cà phê có vị chua. Để giảm bớt vị chua này người ta sẽ rang hạt cà phê lâu hơn, do hàm lượng axít giảm đi khi rang hạt cà phê
Thường loại cà phê Arabica (Coffea arabica) có chất lượng cao được dùng làm cà phê espresso vì Arabica tính chất có mùi hương thơm trái cây, hoa quả, vị chua thanh. Để cà phê espresso có crema nhiều và đặc hơn ta pha trộn hạt cà phê Arabia với Robusta (Coffea canephora) với nhau. Chính sự kết hợp này đã tạo nên gu độc đáo của thức uống Espresso.
Cách pha Espresso
Để pha cà phê espresso ngon và có nhiều crema phải cần dùng đến một máy pha cà phê espresso. Trong máy này nước nóng 88 °C đến 94 °C được ép với áp suất ban đầu vào khoảng 9 bar (bar là đơn vị đo áp suất) qua bột cà phê được xay nhuyễn. Thời gian chảy qua phải là 25 giây. Nếu lượng nước phù hợp chảy qua nhanh hơn thì các hương vị không được hòa tan hết, nước chảy qua lớp bột cà phê quá chậm sẽ có quá nhiều chất đắng hòa tan theo (café bị khét)
Copyright © 2020 thuộc về CÔNG TY TNHH ARO BẢO KHÁNH | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam
Người online: 19 | Tổng lượt truy cập: 522.531