CÔNG TY TNHH ARO BẢO KHÁNH

Cà phê phin giấy cho người hiện đại ; #caphevanphong - https://arobaokhanh.com.vn/

  • 16/03/2021
  • Cà phê phin giấy là sự lựa chọn hoàn hảo cho người bận rộn, có người lại gọi đó là cafe túi lọc hay drip coffee . Đây là loại thức uống dùng phin giấy lọc cà phê làm dụng cụ pha chế, chỉ cần có nước sôi là bạn có thể thưởng thức 1 ly cà phê nguyên chất ở bất cứ nơi đâu, hương vị đậm đà quyến rũ nhưng lại không mất quá nhiều thời gian pha chế. Cùng Cà phê Aro Bảo Khánh tìm hiểu nhé 

    Một ly cà phê sáng từ lâu đã trở thành một loại thức uống quen thuộc cung cấp năng lượng, tạo sự hưng phấn cho rất nhiều người vào mỗi buổi sáng. Nhưng nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian ngồi nhâm nhi 1 tách cà phê tại quán hay bạn cũng không có kỹ năng tự mình pha được loại thức uống mê hoặc này để uống thì cafe phin giấy là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn, nhất là các bạn làm việc văn phòng , không mất quá nhiều thời gian, không cần dụng cụ pha chế mà vẫn tạo cho mình 1 ly café ghiền với đầy đủ vị ngon và hương thơm đặc trưng của cà phê nguyên chất.

    Có bạn gọi cafe phin giay bằng cái tên rất trìu mến là cà phê văn phòng hay cà phê du lịch vì bời sự tiện lợi của nó

    Câu chuyện kể rằng:

    Cà phê phin giấy xuất hiện tại Nhật vào đầu những năm 1990, xuất phát từ tình yêu chồng của một người phụ nữ Nhật lúc bấy giờ, bà mong muốn pha được những ly cà phê thơm ngon nhất khi chồng đi làm về để xua tan những mệt mỏi. Hằng ngày bà đều tìm mọi cách làm sao cho chồng khi đi làm xa nhà về đều có thể uống được cà phê do bà pha chế. Ban đầu bà dùng miếng vải để lọc cà phê khi pha và cuối cùng, bà may những miếng vải thành các túi đựng cà phê đưa cho chồng mỗi khi đi làm. Phong cách thưởng thức cà phê lạ mà ngon này nhanh chóng lan rộng các nước như: Triều Tiên, Đài Loan, Trung Quốc, Anh,... và đã lan rộng đến Việt Nam trong những năm gần đây.