CÔNG TY TNHH ARO BẢO KHÁNH
CAFE NGUYÊN CHẤT ORGANIC VIETNAMESE - FINE ROBUSTA (túi 250gr)
Giá sản phẩm:
    icon_hcMã sản phẩm: OR.FINERO
  • icon_likeĐánh giá:
  •  Nguồn nguyên liệu: EATU - ĐẮK LẮK

     Thương hiệu: HIVA'S COFFEE 

     Kích thước hạt: S18

     Độ rang: đậm (Dark)

     Hương: Hương thơm đặc trưng, vị đắng đậm hoang sơ, body dày đặc trưng, hậu ngọt 

     Thành phần: 100% Robusta nguyên chất , chế biến red honey, Organic, không tẩm

     Loại: hạt / bột (xay khi khách hàng yêu cầu)

     Dùng pha Phin / Espresso, uống nóng hoặc lạnh, thêm sữa tùy thích 

    Caffein cao

Chi tiết sản phẩm

 Hạt cà phê: hái chọn lọc 100% trái chín, công nghệ chế biến sạch từ khâu nhân xanh, ủ đúng qui trình chế biến red honey để sinh hương nhưng vẫn đảm bảo những đặc tính cơ bản của dòng Robusta là đắng đậm.

 Bao bì: giấy 8 cạnh tráng nhôm mặt trong, nẹp miệng túi, sử dụng van thông hơi một chiều theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm bảo quản chất lượng tốt nhất cho hạt cà phê. 

Vài nét về đặc tính của cà phê Robusta

Cà phê Robusta hay còn được gọi là cà phê vối được người Pháp đưa vào Việt Nam năm 1907 với mục đích thay thế cây cà phê Arabica nhằm đạt được hiệu quả kinh tế cao hơn. Với các đặc tính dễ trồng, yêu cầu chăm sóc đơn giản và sản lượng cao hơn so với Arabica, Robusta nhanh chóng thay thế và cho đến nay chiếm hơn 90% tổng sản lượng cà phê ở Việt Nam.

Khác với sự đa dạng trong “hương vị” tự nhiên và "âm điệu" thanh thoát của Arabica, Robusta như những nốt trầm mà ở đó chất vị đậm - đắng là điểm độc đáo được người Việt ưa chuộng và say mê. Chính vì vậy, sự kết hợp hài hoà giữa hai dòng Arabica và Robusta tạo ra sự tinh tế, hấp dẫn trong từng tách cà phê và cũng là điều mà chúng tôi mong muốn diễn đạt trong từng sản phẩm của Aro Bảo KhánhHiva’s coffee.

Sản phẩm cùng loại